LÝ DO NÊN CHỌN BÚT GỖ LÀM QUÀ TẶNG TRI ÂN THẦY CÔ.

Lựa chọn món ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 luôn là niềm trăn trở khó khăn đối với không chỉ học sinh sinh viên mà còn với các bậc phụ huynh. Thật may mắn là BÚT GỖ VIỆT chúng tôi có những món quà độc đáo nhưng vô cùng ý nghĩa sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề đau đầu này của mình.

TẠI SAO BÚT GỖ KHẮC TÊN TẶNG THẦY CÔ LÀ MÓN QUÀ TỐT NHẤT?

Trong khi ngoài kia có hàng ngàn loại quà tặng, quà lưu niệm khác nhau, cùng rất nhiều thứ khác giúp chúng ta có thể biến nó thành những món quà ý nghĩa như : một bộ quần áo thật đẹp, một sản phẩm hữu ích trong nhà bếp để tặng cô giáo, hoặc một đôi giày đẹp tặng thầy giáo, thì vì sao chúng ta lại nên chọn BÚT GÕ KHẮC CHỮ LÀM QUÀ TẶNG ? Liệu đó có phải là lựa chọn tốt nhất cho mỗi chúng ta hay không ? Chúng ta hãy cùng nhau đánh giá qua một số phương diện nhé.

1. MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO VÀ KHÁC LẠ : BÚT GỖ KHẮC TÊN KHẮC HÌNH TẶNG THẦY CÔ

Mặc dù ở ngoài kia có hàng ngàn loại quà tặng, nhưng với thầy cô giáo thì việc chọn lựa một món quà ý nghĩa nhưng cũng phải thiết thực nhất. Chính điều đó khiến chúng ta cần phải lựa chọn một món quà nào đó vừa ý nghĩa vừa lạ mắt. Và BÚT GỖ KHẮC CHỮ LÀM QUÀ TẶNG  không những mang đến một sự độc đáo khác lạ, nó lại mang ý nghĩa rất lớn với thầy cô giáo, bởi cây bút là vật bất ly thân đối với thầy cô.

Vì vậy gần đây một số bạn học sinh sinh viên cũng như một số các bậc phụ huynh thông minh đã lựa chọn sản phẩm bút gỗ để làm quà tặng thầy cô giáo nhân ngày đặc biệt.

2. BÚT GỖ KHẮC CHỮ SẼ GIÚP BẠN ĐỂ LẠI DẤU ẤN RIÊNG VỚI THẦY CÔ.

Vẫn là một món quà, nhưng làm sao để lại dấu ấn riêng của mình, để lại lời nhắn nhủ riêng của mình đến với thầy cô giáo thì đó còn là cả một nghệ thuật. Đơn giản có thể chỉ là một mảnh giấy, một bức thiệp đi kèm sản phẩm, thế nhưng nếu món quà đó được sử dụng thì sao, chắc chắn thầy cô sẽ quên ngay, nếu là chúng ta, chúng ta cũng thế mà phải không.

Yên tâm đi, quà tặng bút gỗ đã giúp chúng ta giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Bởi lẽ rất đơn giản vì chúng ta có thể khắc được nội dung mình mong muốn lên trên thân bút cũng như khắc lên hộp bút. Thật tuyệt phải không, tôi cũng như các bạn, thật vui và hào hứng khi những tâm tình của mình, tên tuổi của mình được khắc lên bút gỗ đó. Bạn thử tưởng tượng mà xem bất cứ khi nào thầy cô sử dụng đều thấy tên bạn, thấy những lời nhắn nhủ cảm ơn trân trọng của bạn, chắc hẳn hình ảnh đó sẽ mãi in đậm vào tâm trí của thầy cô chúng ta.

3. CHI PHÍ CHO MÓN QUÀ BÚT GỖ KHẮC TÊN TẶNG THẦY CÔ THẬT HỢP LÝ

Cũng không phải đơn giản để có được một món quà tặng vừa độc đáo vừa ý nghĩa lại phù hợp về cả mặt tài chính nữa. Một chiếc bút gỗ đã được khắc hình khắc tên theo mong muốn của bạn chỉ từ 150K – như vậy với một số tiền khá nhỏ chúng ta đã sở hữu một món “quà độc nhất vô nhị” rồi phải không ? Thực ra thì cũng có một số lựa chọn khác cho món quà của các bạn, nếu các bạn cần sản phẩm đẹp hơn 1 phần, chất lượng tốt hơn một chút, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn nhé.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi, hoặc đến ngay văn phòng của bút gỗ khắc tên.

Địa chỉ : Số 17 Hồ Văn Huê,phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0948 711 611.

 

Bài viết liên quan