MUN TINH TẾ – Bút Gỗ Mun Và Ví Name Card Da

Mun Tinh Tế là một dòng sản phẩm của bộ Quà Tặng Doanh Nhân trong dịp lễ Doanh Nhân Việt Nam 13/10 năm nay. Dòng sản phẩm này sự kết hợp giữa bút gỗ Mun và ví Name Card da với tông màu chủ đạo là đen, mang ý nghĩa là sự vững mạnh, bền bỉ và trường tồn theo thời gian.

(Hình ảnh dòng sản phẩm Mun Tinh Tế)

BÚT GỖ MUN ĐEN

Bút được làm từ gỗ Mun kết hợp với khoen kim loại mạ vàng. Màu sắc và vân gỗ tự nhiên, được thiết kế thon gọn, nắp rời với kích thước chiều dài 140mm, đường kính lớn nhất 12mm, đường kính nhỏ nhất 9mm. Ruột bút gỗ Mun Đen sử dụng là ruột bút chính hãng của CEO (Swiss tip USA Ink).

(Hình ảnh bút gỗ Mun Đen)

Thông tin về gỗ Mun

Gỗ Mun là loại gỗ quý hiếm được xếp vào nhóm 1 trong các nhóm gỗ của Việt Nam, cùng nhóm với một số loại gỗ quý khác như: gỗ Sưa, Trắc, Hoàng Đàn. Gỗ Mun khi khô có màu đen bóng, càng để lâu màu càng nhẵn bóng và cuốn hút.

Chất lượng gỗ rất tốt với độ bền cơ học cao, khả năng chống mối mọt tự nhiên, gỗ có đặc tính rất nặng và sớ gỗ mịn, đanh cứng, vân gỗ có những hoa văn sọc trắng vàng và đen hòa quyện lẫn nhau rất đẹp mắt.

(Hình ảnh vân gỗ Mun)

Có thể nói gỗ Mun là loại cây đặc hữu ở Việt Nam, tuy nhiên nó cũng phân bố rải rác ở Lào và Campuchia. Tại Việt Nam, gỗ Mun phát triển ở các tỉnh miền bắc như Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Hòa Bình và một số tỉnh miền Nam Trung Bộ từ Bắc Bình Thuận đến Khánh Hòa.

Gỗ Mun là loại gỗ cứng, giòn nên rất khó gia công vì thế những sản phẩm làm từ gỗ Mun có giá trị cao trong tâm linh cũng như góc độ thẩm mỹ.

Các nhận biết gỗ Mun

(Hình ảnh cây gỗ Mun Đen)

Cách đơn giản để nhận biết gỗ Mun là kiểm tra 3 đặc điểm sau:

Thứ 1: Gỗ mun lúc đầu có màu vàng xanh khaki, để lâu gỗ Mun sẽ chuyển dần đều thành màu đen nhìn rất đẹp mắt. Ngoài ra nếu đề lâu dần theo thời gan bạn sẽ thấy các vân gỗ dần mất đi để lại một màu đen trơn rất huyền bí. Đó cũng chính là điểm thu hút nhất của loại gỗ quý này.

Thứ 2: Gỗ Mun có đặc tính rất nặng nên sẽ chìm trong nước.

Thứ 3: Một đặc điểm mà người đời truyền tay nhau khi nhận biết gỗ Mun nữa đó là chất gỗ cứng và đanh nên khi gõ vào kim loại nge tiếng chan chát chứ không bụp bụp như loại gỗ khác.

 VÍ NAME CARD DA

Ví Name Card được làm từ 100% da bò thật với đường những may tinh tế. Thiết kế nhỏ gọn kích thước 105*70mm vừa thẩm mỹ vừa tiện cho việc bỏ túi. Ví gồm có 4 ngăn trong đó 2 ngăn lớn đựng name card, 2 ngăn nhỏ có thể đựng thẻ ATM và một ít tiền lẻ.

(Hình ảnh bút gỗ Mun Đen và ví Name Card da)

HỘP QUÀ TẶNG

Hộp quà tặng không chỉ mang ý nghĩa bao bọc món quà cho “lịch sự”, tạo sự “tò mò” mà nó còn giúp nâng giá trị của món quà và giá trị của người nhận cũng như người tặng quà. Trong bộ sản phẩm Mun Tinh Tế này, chúng tôi đã sử dụng hộp quà được làm bằng chất liệu giấy cứng 4 lớp, phủ bằng giấy mỹ thuật cao cấp, cùng với thiết kế nắp mở ngang có nam châm tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt.

(Hình ảnh hộp quà)

Dịp lễ Doanh Nhân Việt Nam 13/10 năm nay, hãy tạo sự khác biệt và dấu ấn riêng của bạn trong mắt của sếp, của khách hàng và đối tác đi nào. Chắc chắn, họ sẽ trân trọng món quà của bạn và sẽ nhớ đến bạn – Một Người Tinh Tế.

 

+ Ưu đãi giảm giá 20% trong dịp lễ năm nay

+ Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

+ Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.

+ Số hotline hỗ trợ tư vấn 0948 711 611 hoặc số 028 6274 8229.

 

Xem them thông tin về Dòng sản phẩm cùng loại “Huyết Long Huyền Bí”

Xem thêm thông tin về Bộ sản phẩm “Quà Tặng Doanh Nhân” 13/10

 

BÚT GỖ VIỆT
Ấn Tượng Từ Sự Khác Biệt

 

Bài viết liên quan